Nội thất dự án căn hộ Vincity Sài Đồng có gì nổi bật?

Nhận thấy tiềm năng và xu hướng phát triển của phân khúc bất động sản tầm trung, tập đoàn Vingroup chính thức công bố cho ra mắt thương hiệu Vincity.  Dự án Vincity Sài Đồng dự kiến được triển khai đầu tiên cho phân khúc nhà ở giá rẻ này.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Khu đô thị Vincity Sài Đồng

Được triển khai tại khu vực có quỹ đất rộng chừng 100 ha, thuộc quận Long Biên – Hà Nội. Khu vực Long Biên hiện nay đang vô cùng phát triển và mới mẻ của ngoại thành thành phố, là một trong những khu vực đóng góp rất nhiều tới sự phát triển của Thủ đô Hà Nội, nơi đây có sự giao hòa giữa cư dân mới và cũ nên an ninh vô cùng an toàn, ngoài ra, đây còn là khu vực dân trí có trình độ cao.

Khu đô thị Vincity Sài Đồng dự kiến được trang bị các thiết bị nội thất nhập khẩu hoàn toàn từ Italia, vật liệu xây dựng được nhập khẩu vật liệu tốt nhất. Tư vấn giám sát công trình, tư vấn thiết kế căn hộ – tòa nhà, nhà thầu thi công dưới sự chỉ đạo bởi các kĩ sư có nhiều năm trong nghành, với bề dày kinh nghiệm, đã từng thực hiện thi công nhiều dự án lớn tại thủ đô Hà Nội. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, tập đoàn Vingroup luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo và bền vững nhất.

Với mức giá bán chung cư Vincity Sài Đồng dự kiến chỉ khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ có diện tích trung bình vào khoảng 36-92m2, được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân. Mức thu nhập khoảng 15 – 20 triệu đồng/ tháng, gia đình bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu căn hộ mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup.